LỜI CẢM ƠN

 

         Để hoàn thành khóa luận này, em xin tỏ ḷng biết ơn sâu sắc đến Thầy PGS.TS. ĐẶNG VĂN PHAN, đă tận t́nh hướng dẫn trong suốt quá tŕnh viết khóa luận tốt nghiệp.

         Em chân thành cảm ơn quư Thầy, Cô trong khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại Học Dân Lập Cửu Long đă tận t́nh truyền đạt kiến thức trong 4 năm học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá tŕnh học không chỉ là nền tảng cho quá tŕnh nghiên cứu khóa luận mà c̣n là hành trang quí báu để em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.

         Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc Công ty Lương Thực - Thực Phẩm Vĩnh Long đă cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại Công ty. Em xin gởi lời cảm ơn đến Cô Nguyễn Thị Bé, phó pḥng Văn Xă, Sở Kế Hoạch Đầu Tư đă giúp đỡ em trong quá tŕnh thu thập số liệu.

         Cuối cùng em kính chúc quư Thầy, Cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quư. Đồng kính chúc các Cô, Chú, Anh, Chị trong Công ty Lương Thực - Thực phẩm Vĩnh Long và Sở Kế Hoạch Đầu Tư luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công v

          Trân trọng kính chào!

           SVTH: Nguyễn Minh Tân

NHẬN XÉT CỦA CƠ QUAN THỰC TẬP

@&?

Trong thời gian thực tập tốt nghiệp ở Công ty Lương Thực-Thực phẩm Vĩnh Long. Sinh viên Nguyễn Minh Tân Đă hoàn thành tốt công việc được giao, biết kết hợp thực tiễn với kiến thức đă học trong nhà trường để hoàn thành xuất sắc khóa luận tốt nghiệp.

Chấp hành tốt nội qui và quy chế cuả công ty, Nhiệt t́nh giúp đỡ các anh, chị, cô, chú trong công ty về những việc làm cụ thể.

Điểm hạnh kiểm: 10 đ

Điểm thực tập: 9.5 đ

Đạt loại xuất sắc

Vĩnh Long, ngày 10tháng 07. năm 2006

        

XÁC NHẬN CỦA CƠ QUAN THỰC TẬP 

   TL: GIÁM ĐỐC

      P.TP. KINH DOANH

                              CHÂU MINH PHÚ

                                    Đă kư


 

            NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

@&?

          Trong thời gian thực hiện khóa luận tốt nghiệp Sinh viên Nguyễn Minh Tân đă chấp hành tốt nội qui của nhà trường, đặc biệt là những sự chỉ dẫn của thầy hướng dẫn.

          Có thể nói đề tài “ Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở tỉnh vĩnh long thực trạng – các giải pháp” là một đề tài mới và khó, đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Với sự nổ lực và sự t́m ṭi học hỏi, kết hợp thực tiễn và lư thuyết Sinh viên nguyễn minh tân đă hoàn thành xuất sắc khoá luận tốt nghiệp.

          Đề nghị hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho đề tài đạt loại xuất sắc.

Điểm: 9.5

                                                                                             Vĩnh long, ngày 10 tháng 07 năm 2006

                                                     G.V HƯỚNG DẪN

                                                  PGS.TS ĐẶNG VĂN PHAN

                                               Đă kư

 

NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN PHẢN BIỆN

?&?

          Đề tài “ Cổ phần hoá Doanh Nghiệp Nhà Nước ở tỉnh Vĩnh Long Thực Trạng – các Giải Pháp” của Sinh viên Nguyễn Minh Tân là một đề tài hay, có bố cục chặt chẽ, số liệu phân tích chính xác.

          Đây là một đề tài màTôi đánh giá rất cao về sự đầu tư nghiên cứu, t́m ṭi cuả tác giả. Đây là một công tŕnh nghiên cưú thực sự của tác giả không sao chép cuả những công tŕnh nghiên cứu của người khác.

          Trên góc độ của thầy phản biện cho đề tài này, đề nghị hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho đề tài đạt loại xuất sắc.

Điểm 9.5 đ

                                                                                        Tp.HCM, ngày 20 thán g07 năm2006

                                                           G.V HƯỚNG DẪN

                                                T.S NGUYỄN CHÍ HẢI

                                                 Đă Kư

Next --->